Tải Drunky Finger: App chơi trò sai khiến miễn phí … – Apkicon

25 Apr, 2021 Apkicon No Comments

Drunky Finger là ứng dụng cho phép bạn chơi những game hot trên mạng xã hội. Tải xuống ứng dụng Drunky Finger trên thiết bị Android và iOS để có trải nghiệm tức thì.

Nếu bạn thường xuyên họp nhóm hay dã ngoại cùng bạn bè thì tải ứng dụng Drunky Finger là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thật là vui khi làm cho cuộc họp trở nên thú vị hơn.

Drunky Finger Apk là gì?

Drunky Finger là ứng dụng dành cho điện thoại đủ may mắn để chọn thực hiện các chức năng có sẵn trong ứng dụng mà nó có thể tìm thấy. Ứng dụng này còn được gọi là một ứng dụng trò chơi sai.

Đây là một ứng dụng rất hữu ích để ăn tối với bạn bè. Mọi người sẽ sử dụng ứng dụng Drunky Finger để xem ai là người uống nhiều nhất.

Đặc điểm của Drunky Finger Apk


Sau khi ra mắt, Drunky Finger đã trở thành trào lưu trong giới trẻ với ứng dụng Game Play nhầm. Hãy xem có gì trong ứng dụng này và điều gì tuyệt vời.

Ứng dụng sai làm cho hấp dẫn

Đây là một trong những chức năng chính của ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng các thử thách khác nhau như: Cùng nhau xuất phát, uống phải, uống trái, bỏ cuộc… hoặc có thể điều chỉnh thử thách theo ý muốn.

Khai sáng sản phẩm

Dung lượng của ứng dụng Drunky Finger rất thấp chưa đến 10MB nhưng nó rất hữu ích. Những thủ thuật thú vị giúp cuộc vui của bạn trở nên thú vị hơn.

Đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng có một hướng dẫn khá trực quan cho người mới để bạn có thể dễ dàng nhận ra và chơi với nhau. Giao diện người dùng cũng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người chơi có thể sử dụng dễ dàng.

Vui lòng đọc toàn bộ bài viết này để có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về APK Tải xuống Drunky Finger. Vui lòng chia sẻ kinh nghiệm và phản hồi của bạn để giúp những người khác tìm thấy câu hỏi của bạn. Phản hồi và kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho nhiều người khác, những người chưa biết về trang web này. Vì vậy, các bạn, hãy bắt đầu với bài đăng này.

Tệp Apk là gì?

Tính năng Mod:

🔸 Dễ sử dụng.
🔸 Dễ dàng để chơi.
🔸 Dễ dàng cài đặt.
🔸 Dễ dàng có sẵn.
🔸 Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.
🔸 Không bổ sung.
🔸 Ứng dụng này sẽ không gây hại cho bạn.
🔸 Nó là 100% an toàn.
🔸 Ứng dụng này chạy nhanh hơn các ứng dụng khác.
🔸 Bạn sẽ rất hài lòng với ứng dụng này.

Tập tin OBB là gì?

Làm thế nào để tải xuống APK Drunky Finger?

▼ Đầu tiên, hãy kiểm tra bộ nhớ thiết bị.
▼ Nếu bộ nhớ còn trống, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng này.
▼ Định vị tệp trong bộ nhớ điện thoại.
▼ Tải xuống tệp.
▼ Chờ một vài giây để tải tệp apk.
▼ Cài đặt cho đến khi trống.
▼ Khi bạn hoàn tất, hãy tận hưởng trình duyệt của bạn.
▼ Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn khác nhau. Chỉ cần chọn Nâng cao để tiếp tục.

Có gì mới?

★ Đã sửa lỗi.
★ Cập nhật gần đây.
★ Đã kiểm tra phần mềm độc hại.
★ Tốc độ tăng trưởng.
★ Đã kiểm tra phần mềm độc hại.
★ Tốc độ tăng trưởng.
★ Giao diện thân thiện.
★ Hỗ trợ 64-bit bản địa.
★ Không có vi-rút và phần mềm độc hại.
★ Bổ sung kiến ​​thức bổ sung.
★ Các phiên bản mới hơn và cũ hơn có sẵn.

Câu hỏi thường gặp: [Bạn có bất kỳ câu hỏi nào]?


Que: Drunky Finger Apk là gì?

Trả lời: Drunky Finger Apk là một trong những ứng dụng (thiết bị) lớn nhất dành cho Android.

Que: Drunky Finger Apk này có dễ chơi (sử dụng) không?

Trả lời: Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời và đơn giản, không phức tạp. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng và vật phẩm đã mở khóa.

Câu hỏi: Tôi có cần root thiết bị của mình để chạy (sử dụng) ứng dụng này không?

Trả lời: Không, Camp Drunky Finger Apk tốt trên các thiết bị không bao gồm tệp.

Que: Drunky Finger Apk này có an toàn để sử dụng không?

Trả lời: Có, nó an toàn 100% cho thiết bị của bạn vì chúng tôi quan tâm, không giống như các trang web bên khác của chúng tôi chỉ bán ứng dụng không an toàn của họ. Bạn không cần phải root điện thoại của mình để tận dụng các tính năng tuyệt vời của Drunky Finger Apk.

Câu hỏi: Tôi có thể cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ apkicon.com không?

Trả lời: Có, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải xuống từ các máy chủ của Google, các máy chủ này tải dịch vụ của bạn (trang tải xuống) và các trang từ các trang web, chẳng hạn như apkicon.com.

Que: Còn về mức độ liên quan của nó thì sao?

Trả lời: Nó tương thích với các thiết bị Android 5.0 trở lên.

Phần kết luận:

Chào mừng đến với trang web Apkicon.com. Apkicon là một nền tảng tệp văn bản ASCII cấp độ liên kết của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt cho người dùng hình người. khi khảo sát chuyên sâu mức độ liên quan về mong muốn và nhu cầu của người dùng, chúng tôi có xu hướng tìm kiếm đơn vị cảm tính một tệp APK miễn phí cho Đánh giá ứng dụng và trò chơi hình người. chúng tôi có xu hướng mang đến Hoa Kỳ những APK phong cách và được săn lùng nhiều nhất. chúng tôi cung cấp nội dung đặc biệt trên trang web của chúng tôi với các ứng dụng hoặc trò chơi hình người đặc biệt. chỉ cần chuyển tất cả các lớp tệp APK cho hệ điều hành hình người của bạn miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn những môn thể thao và sự kiện yêu thích của bạn. Chúng tôi luôn chia sẻ các chương trình và thể thao chất lượng cao. Bạn có thể tải xuống các chương trình và Ứng dụng khác miễn phí từ trang này và trang web của chúng tôi. Khi bạn hoàn tất, hãy tải xuống phiên bản Tải xuống APK Drunky Finger mới nhất cho điện thoại Android của bạn.

Tải xuống Drunky Finger APK nằm trong danh mục Giải trí và là ứng dụng bảo mật dành cho thiết bị Android. APK này đã được thử nghiệm. Bạn cũng có thể trả lời ứng dụng này trên trang web của chúng tôi để người dùng của chúng tôi hiểu rõ hơn về ứng dụng. Nếu bạn muốn biết thêm về ứng dụng này, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà phát triển để biết thêm thông tin. Bài đánh giá này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về APK này. Tải xuống và tận hưởng ứng dụng tuyệt vời này cho Android và PC ngay bây giờ.

Nếu bạn thích Tải xuống Drunky Finger APK, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Bây giờ sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể muốn tạo một cửa hàng vật phẩm cao cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn trong bài viết và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng. Nếu bạn là một người đam mê trò chơi, đây là một bản vá có khả năng.

Comments closed.